Liên hệ chúng tôi
Jack Young

Số điện thoại : +8613763134250

WhatsApp : +8613763134250

Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào HOOHA! Mua hàng lần thứ hai từ khách hàng Argentina

June 21, 2022

 

Trở lại năm 2020, ông Bruno đã tham khảo và mua máy cuộn và gói tự động để tăng tốc độ hiệu quả của việc đóng gói.Với 1 năm sử dụng, không có vấn đề gì về chất lượng xảy ra và tốc độ sản xuất tăng cao hơn bao giờ hết.

 

Vì vậy, vào cuối năm 2021, ông Bruno đã tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi về việc mở rộng dây chuyền sản xuất của mình, bổ sung thêm cáp hai lớp đầy.

tin tức mới nhất của công ty về Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào HOOHA! Mua hàng lần thứ hai từ khách hàng Argentina  0

 

 

Và có những mô hình khác nhau trong dây chuyền sản xuất này.Anh ta muốn một chiếc máy đạt được hiệu quả khi sản xuất tất cả chúng bằng 1 chiếc máy.

tin tức mới nhất của công ty về Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào HOOHA! Mua hàng lần thứ hai từ khách hàng Argentina  1

Dựa trên cấu trúc cáp và kích thước của khách hàng, chúng tôi đã thảo luận với nhóm kỹ sư của mình và đi đến kết quả là máy đùn song song 80 + 90 là hoàn hảo cho anh ta.Cấu trúc lớp kép đầy khác với lớp kép truyền thống đạt được bằng máy tước.Nó yêu cầu 2 máy chủ đùn để tạo ra từng lớp riêng biệt.

 

tin tức mới nhất của công ty về Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào HOOHA! Mua hàng lần thứ hai từ khách hàng Argentina  2

 

Vì chúng tôi đã có kinh nghiệm hợp tác thành công với ông Bruno, ông ấy hoàn toàn tin tưởng chúng tôi và đề xuất của chúng tôi sau cuộc thảo luận ngắn với kỹ sư và giám đốc sản phẩm của ông ấy.Và giải quyết thỏa thuận này trong ngắn hạn.Trong kế hoạch kinh doanh ban đầu, họ không mong đợi việc giải quyết thương vụ này nhanh như vậy.Tuy nhiên, họ không muốn thay đổi kế hoạch của mình nên đã đặt hàng chính thức vào tháng 4 năm 2022.

tin tức mới nhất của công ty về Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào HOOHA! Mua hàng lần thứ hai từ khách hàng Argentina  3

Và như thường lệ, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất máy trong thời gian dự kiến.Trong vài tháng này, COVID-19 đã ảnh hưởng đến khu vực Thượng Hải, do đó thời gian sản xuất biến tần yaskawa bị trì hoãn.

tin tức mới nhất của công ty về Cảm ơn bạn đã đặt niềm tin vào HOOHA! Mua hàng lần thứ hai từ khách hàng Argentina  4

Giờ đây, việc kiểm tra và điều tiết diễn ra suôn sẻ.Chúng tôi sẵn sàng chuyển nó cho ông Bruno ngay khi có thể